Eastla westla song lyrics - ஈஸ்ட்ல வெஸ்ட்ல

 Eastla westla song lyrics - ஈஸ்ட்ல வெஸ்ட்ல 


ஈஸ்ட்ல வெஸ்ட்ல நார்த்துல சவுத்துல

இது ஆச்சரியம் தோன்றுகின்ற காலமே

புதுவாசல்கள் திறக்கிற நேரமே இது

ஆச்சரியம் தோன்றுகின்ற காலமே 

புதுவாசல்கள் திறக்கிற நேரமே

ஈஸ்ட்ல வெஸ்ட்ல நார்த்துல 

சவுத்துல எல்லா திசையிலும் எந்நேரத்திலுமே


ஆ ஆ ஆ ஆச்சரியமே

காலம் நல்ல காலம் 

வியந்து வாழும் காலம் 

காலம் இது நம்ம காலம் 

வியந்து வாழும் காலம் 

காலம் நம்ம  காலம் 

நம்ம வியந்து வாழும் காலம் 

காலம் இது நம்ம காலம்

வியந்து வாழும் காலம் - ஈஸ்ட்ல வெஸ்ட்ல 


1.என் மார்னிங் அண்ட் ஈவினிங் அண்ட்

ஆப்டர்நூன் எல்லாம்

ஆச்சரியத்தால் அசந்திடுது

என்னோட காலையும் மாலையும்

மதியமெல்லாம்

ஆச்சரியத்தால் நிரம்பிடுது

நினைச்ச நன்மையெல்லாம் தேடி வருது 

என்னை நாடி வருது கை கூடி வருது - ஈஸ்ட்லவ வெஸ்ட்ல 


2.என் பாதைகள் நன்மையால் நிரம்பிடுது

ஓடிடுது நிரம்பி ஓடிடுது

என்னோட மடியில நன்மைகள் குவிந்திடுது 

சரிந்திடுது சரிந்து ஓடிடுது 

லெவன நான் கேதரு போல்

வளர்ந்திடுவேன் நான் செழித்திடுவேன்

செழித்து ஓங்கிடுவேன் 


ஈஸ்ட்ல வெஸ்ட்ல நார்த்தில

சவுத்தில எல்லா திசையிலும் அற்புதங்கள்

நடக்குது காலம் நல்ல

காலம் வியந்து வாழும்

காலம் காலம் இது நம

காலம் வியந்து வாழும் காலம்

காலம் நம்ம காலம் நம்ம வியந்து பாடும்

காலம் காலம் இது நம

காலம் வியந்து பாடும் காலம் - ஈஸ்ட்ல வெஸ்ட்ல 


Eastla westla  song lyrics in English


Intro


Am      G

Eastla westla

D7/F#   D     E

Northla southla


Am                                                   E

Idhu aachariyam thondruhindra kaalamae

E                                              Am

Pudhu vaasalgal thirakkira neramae (repeat)


Am      G

Eastla westla

F            Dm

Northla southla

E                            E

Ellaa thisaiyilum ennerathilumae

F    G    Am F              E

Aa  aa  aa  aachariyamae


Chorus


Am

Kaalam nalla kaalam

E

Viyandhu vaazhum kaalam

Am

Kaalam idhu namma kaalam

E

Viyandhu vaazhum kaalam


Am

Kaalam namma kaalam

               E

Namma viyandhu vaazhum kaalam

Am

Kaalam idhu namma kaalam

E

Viyandhu vaazhum kaalam


F          G

Eastla westla

Am        G/B

Northla southla

E

Ellaa thisaiyilum ennerathilumae

F    G    Am F              E

Aa  aa  aa  aachariyamae


Verse 1


Am

En morning and evening and afternoon ellam

Am                      Am            Em

Aachariyathaal asandhidudhu

Am

Ennoda kaalaiyum maalaiyum madhiyamellaam

Am                      Am            Em

Aachariyathaal nirambidudhu

C                                       G                C

Nenacha nanmai ellam thedi varudhu

          G                C           G

Enna naadi varudhu kai koodi varudhu


Eastla westla

Northla southla

Ellaa thisaiyilum ennerathilumae

Aa aa aa aachariyamae


Chorus

Kaalam nalla kaalam

Viyandhu vaazhum kaalam

Kaalam idhu namma kaalam

Viyandhu vaazhum kaalam (repeat)


Eastla westla

Northla southla

Ellaa thisaiyilum ennerathilumae

Aa aa aa aachariyamae


Kizhakkula merkkula

Vadakkula therkkula


Verse 2


En paadhaigal nanmaiyaal nirambidudhu

Odiduthu nirambi odidudhu

Ennoda madiyila nanmaigal kuvindhidudhu

Sarindhidudhu sarindhu odidudhu

Lebanon kethuru pol valarnthiduven

Naan sezhithiduven sezhithu ongiduven


Eastla westla

Northla southla

Ellaa thisaiyilum

Arpudhangal nadakkudhu


Chorus

Kaalam nalla kaalam

Viyandhu vaazhum kaalam

Kaalam idhu namma kaalam

Viyandhu vaazhum kaalam (repeat)


Eastla westla

Northla southla

Ellaa thisaiyilum ennerathilumae

Aa aa aa aachariyamae


Kilakkula merkkula

Vadakkula therkkula

Ellaa thisaiyilum ennerathilumae

Aa aa aa aachariyamae


Idhu aachariyam thondruhindra kaalamae

Pudhu vaasalgal thirakkira neramae (repeat)


Eastla westla

Northla southla




Post a Comment (0)
Previous Post Next Post