மான்கால்களை தந்தீரையா - Maankaalgalai Thandheeraiya

 மான்கால்களை தந்தீரையா - Maankaalgalai Thandheeraiya


மான்கால்களை தந்தீரையா

Maankaalgalai Thandheeraiya

மதில்களை தாண்டிடுவேன்

Madhilgalai Thaandiduvaen

நினைத்து பார்க்காத உயரங்கட்காய்

Ninaiththu Paarkkaadha Uyarangkatkaai

நித்தமும் நன்றி சொல்வேன் (2)

Niththamum Nandri Solvaen (2)

 

Chorus

 

நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி

Nandri Nandri Nandri Nandri Nandri

நித்தம் ஓயாமல் பாடுவேன் நன்றி

Niththam Oyaamal Paaduvaen Nandri

நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி

Nandri Nandri Nandri Nandri Nandri

நித்தம் சோராமல் பாடுவேன் நன்றி

Niththam Soraamal Paaduvaen Nandri

 

 

Verse 1

 

தீங்கு செய்ய நினைத்தவர் முன்

Theengu Seiya Ninaiththavar Mun

தழைத்திட செய்தவரே

Thazhaiththida Seidhavarae

தடுமாறின வேலையெல்லாம்

Thadumaarina Vaelaiyellam

தாங்கியே நடத்தினீரே (2)

Thaangiyae Nadaththineerae (2)

 

என் பக்கம் நிழலாய் நின்றவரே

En Pakkam Nizhalaai Nindravarae

என் பாதம் இடறாமல் சுமந்தவரே (2) -    நன்றி

En Paadham Idaraamal Sumandhavarae (2) - Nandri

 

Maankaalgalai Thandheeraiya song lyrics in English 


Verse 2


சிறுமைப்பட்ட காலமெல்லாம்

Sirumaipatta Kaalamellaam

சிதறாமல் காத்தவரே

Sidharaamal Kaaththavarae

சீர்குலைந்த என் திட்டமெல்லாம்

Seerkulaindha En Thittamellaam

சீர் அமைத்து தந்தவரே  (2)

Seer Amaiththu Thandhavarae (2)

 


சகலத்தையும் நீ திருப்பி கொள்வாய்

Sagalaththaiyum Nee Thiruppi Kolvaay

என்று சொன்னதை நிறைவேற்றினீர் (2) - நன்றி

Endru Sonnadhai Niraivaettrineer (2) - Nandri

 

Verse 3

 

எதிர்த்து வந்த ஜல பிரவாகம்

Edhirththu Vandha Jala Pravaagam

அணுகிட விடவில்லையே

Anugida Vidavillaiyae

துரத்தி வந்த ஜன கூட்டங்கள்

Thuraththi Vandha Jana Koottangal

அழித்திட விடவில்லையே (2)

Azhiththida Vidavillaiyae (2)

 

இரட்சண்ய பாடல்கள் சூழ செய்தீர்

Ratchanya Paadalgal Soozha Seidheer

இரட்சகர் நீர் என்று அறிய வைத்தீர்  (2) - நன்றி

Ratchagar Neer Endru Ariya Vaiththeer (2) - Nandri


 

மான்கால்களை தந்தீரையா

Maankaalgalai Thandheeraiya

மதில்களை தாண்டிடுவேன்

Madhilgalai Thaandiduvaen

நினைத்து பார்க்காத உயரங்கட்காய்

Ninaiththu Paarkkaadha Uyarangkatkaai

நித்தமும் நன்றி சொல்வேன் (2)

Niththamum Nandri Solvaen (2)



Maan Kaalgal Lyrics, Tune and Sung by sung by Joel Thomasraj is a Tamil Christian Worship Song

Music Produced and Arranged by

Stephen J Renswick



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post