கண்ணீரால் பாதத்தை - Kanneeraal Paathathai

 கண்ணீரால் பாதத்தை - Kanneeraal Paathathai


கண்ணீரால் பாதத்தை நனைக்கின்றேன் 

ஓயாமல் உம்மை முத்தம் செய்வேன்-2


அதிகமாய் உம்மை நேசிப்பேன்

அதிகமாய் இரக்கம் பெற்றேன் -2


1.மீண்டும் மீண்டும் தவறி நான் விழுந்தும்

மீண்டும் என்னை தேடி வந்தீரே-2

திருக்கரத்தாலே இழுத்துக் கொண்டீரே

திரு ரத்தம் சிந்தி கழுவி விட்டீரே-2

அதிகமாய் அதிகமாய் மன்னிக்கப்பட்டேன்-2- அதிகமாய்


2.என் மீறுதலுக்காய் காயப்பட்டீரே

என் அக்கிரமங்களுக்காய்

நொறுக்கப்பட்டீரே-2

சமாதானம் கொடுக்கும் ஆக்கினை ஏற்று

என் தண்டனை எல்லாம் எடுத்துக் கொண்டீரே-2

அதிகமாய் அதிகமாய் மன்னிக்கப்பட்டேன்-2- அதிகமாய்


Kanneeraal Paathathai song lyrics in English 


Kanneeraal Paathathai Nanaikkindren

Oyaamal Muttham Seiven -2


Athigamaai Ummai Nesippen

Athigamaai Irakkam Petren -2


1.Meendum Meendum Thavari Naan Vizhundhum

Meendum Ennai Thedi Vandheere-2

Thirukaratthaal Izhutthu Kondeere

Thiru Rattham Sindhi Kazhuvi Vitteere-2

Athigamaai Athigamaai Mannikkapatten-2- Athigamaai


1.En Meeruthalukkaai Kaayappatteere

En Akkiramangalukkaai

Norukkappattere-2

Samaadhaanam Kodukkum Aakkinai Yettru

En Thandanai Ellaam Eduthu Kondeere -2

Athigamaai Athigamaai Mannikkapatten-2- Athigamaai




Post a Comment (0)
Previous Post Next Post