நீரின்றி நான் உயிர் வாழ முடியாதே - Neerintri Naan Uyir Vaazha Mudiyathe

 நீரின்றி நான் உயிர் வாழ முடியாதே - Neerintri Naan Uyir Vaazha Mudiyathe


நீரின்றி நான் உயிர் வாழ முடியாதே

நீர்தானே என்றும் எந்தன் கேடகமே

உயிரே நீர்தானே என் பெலனே

நீரின்றி எதுவும் செய்ய இயலாதே

நான் என்றும் நம்பும் கன்மலையே

இயேசுவே நீர் என் ஆதரவே(அடைக்கலமே)


1. என்னை நடத்தும் விதங்கள் 

மிகவும் அதிசயமானதே 

பாதையில் உம் கரம் 

என்னை விலாகமல் காக்குதே

எனக்காய் நீர் செய்த நன்மைகள் ஆயிரமே

என்ன நான் உமக்கு திருப்பி செலுத்திடுவேன்


2. என்னோடு பேசின வார்த்தைகள் 

எல்லாம் உயிருள்ள வார்த்தையே

என் அழுகையை மாற்றியே

களிகூர செய்ததே

நீரே என்றென்றும் எந்தன் நல்லுறவே

நீரன்றி வேறு இல்லை ஆதரவே


Neerintri Naan Uyir Vaazha song lyrics in English


Neerintri Naan Uyir Vaazha Mudiyathe

Neer Thana Endrum Enthan Kedagame

Uyire Neer Thaanaeen Belanae

Neerintri Ethuvum Seyya Iyalathae 

Naan Endrum Nambum Kanamalaye 

Yesuvae Neer En Atharave (Adaikalame)


1. Ennai Nadathum Vithangal Migavum Athisayamanathe

En Paathaiyil Um Karam Vilagaamal Kakkuthe

Enakkaai Neer Seitha Nanmaigal Aayiramae 

Enna Naan Umaku Thiruppi Seluthiduven


1. Ennodu Pesina Varthaigal Ellaam

Uyirulla Varthaiyae 

En Azhugaiyai Matriyae Ennai Kalikura Seithathe

Neere Ententrum Enthan Nalluravae

Neerantri Veru Illai Atharave




Post a Comment (0)
Previous Post Next Post