கிழக்கும் மேற்கும் - Kizhakkum Maerkkum Joel Thomasraj Tamil Christian Worship Song lyrics

கிழக்கும் மேற்கும் - Kizhakkum Maerkkum Joel Thomasraj  Tamil Christian Worship Song Lyrics

Tamil and English lyrics

 

கிழக்கும் மேற்கும்

Kizhakkum Maerkkum

வடக்கும் தெற்கும்

Vadakkum Therkkum

அடைப்பட்டு போனாலும்

Adaippattu Ponaalum

அணையும் என்று நான் எண்ணிய அக்கினி

Anaiyum Endru Naan Enniya Akkini

ஏழுமடங்கானாலும் (2)

Yaezhumadangaanaalum (2)

 

Chorus

 

(என்) கண்களை ஏறெடுப்பேன்

(En) Kangalai Yaereduppaen

என் கைகளை உயர்த்திடுவேன்

En Kaigalai Uyarththiduvaen

உம் முகம் நோக்கிடுவேன்

Um Mugam Nokkiduvaen

நான் வெட்கப்படுவதில்லை  (2)

Naan Vetkkappaduvadhillai (2)

 

Verse 2

 

வானமும் பூமியும் மாறினாலும்

Vaanamum Boomiyum Maarinaalum

உம் வார்த்தை மாறாதே

Um Vaarthai Maaraadhae

காலையும் மாலையும்

Kaalaiyum Maalaiyum

தாங்கிடும் தேவனின் கரங்கள் தளராதே (2) 

Thaangidum Dhevanin Karangal Thalaraadhae (2)

 

Chorus

 

(என்) கண்களை ஏறெடுப்பேன்

(En) Kangalai Yaereduppaen

என் கைகளை உயர்த்திடுவேன்

En Kaigalai Uyarththiduvaen

உம் முகம் நோக்கிடுவேன்

Um Mugam Nokkiduvaen

நான் வெட்கப்படுவதில்லை  (3)

Naan Vetkkappaduvadhillai (3)

 

நான் வெட்கப்படுவதில்லை

Naan Vetkkappaduvadhillai

என் குடும்பம் வெட்கப்படுவதில்லை

En Kudumbam Vetkkappaduvadhillai

உம் ஜனம் ஒருபோதும் வெட்கப்படுவதில்லை

Um Janam Orupodhum Vetkkappaduvadhillai

உம்மை நோக்கி பார்த்தோர் வெட்கப்படுவதில்லை

Ummai Nokki Paarththor Vetkkappaduvadhillai

உம்மை நம்பினோர் வெட்கப்படுவதில்லை

Ummai Nambinor Vetkkappaduvadhillai




Post a Comment (0)
Previous Post Next Post