வாக்குரைத்தவர் - Vaakuraithavar Tamil Christian song lyrics Jabez Nithiyaraj

 வாக்குரைத்தவர் - Vaakuraithavar Tamil Christian song lyrics Jabez Nithiyaraj


VERSE : 

வாக்குரைத்தவர் நிறைவேற்றி முடிப்பார் உண்மை உள்ளவர் சொல் மாறாமல் செய்வார்/ தவறாமல் செய்வார் - 2


PRE CHORUS : 

சொன்னதை  செய்யுமளவும் கைவிடமாட்டேனே 

என்று வாக்குறைத்தீரே 

பொய் சொல்ல மனிதன் அல்ல மனம் மாற மனுஷன் அல்ல என்று வாக்குறைத்தீரே. 


CHORUS :

வலக்கையை பிடித்து கலங்காதே 

துணை நிற்கிறேன் என்று சொன்னவரே - 2



VERSE -1 :

1. பயப்படாதே (உனக்கு) வெட்கம் இல்லை  

நானாதே (உனக்கு) இலச்சை இல்லை -  2


வலப்புறம் இடப்புறத்திலும் நீ பெருகுவாய் என்று வாக்குறைத்தீரே பாழான பட்டணத்தை எல்லாம் குடியேற்றுவாய் என்று வாக்குரைத்தீரே.


  

VERSE -2 :

2. இமைபொழுது உன்னை கைவிட்டேன் ஆனாலும் இரக்கங்களால் உன்னை சேர்த்துக்கொளுவேன் 


கோபம் கொள்வதில்லை உன் மேலே 

என்று வாக்குறரைத்தீரே 

நித்திய கிருபையுடன் உனக்கு இறங்குவேன் 

என்று வாக்குரைத்தீரே 


VERSE -3 :

3. பலக்கனிகள் பலிங்காகும்

வாசல்கள் மாணிக்க கற்களாகும் - 2

     

உச்சித கற்களாகும் உன் மதில்கள் என்று வாக்குறைத்தீரே  ரத்தின கற்களாகும் அஸ்திபாரங்கள் என்று வாக்குறைத்தீரே. 


Vaakuraithavar song Tanglish Translated Lyrics 


VERSE:

Vaakkuraithavar niraivetri mudippaar

Unmai ullavar sol maaramal seivaar / thavaraamal seivaar – 2


PRE-CHORUS:

Sonnadhai seyyum alavum kaividamaattene

Endru vaakkuraitheere

Poi solla manidhan alla

Manam maara manushan alla endru vaakkuraitheere


CHORUS:

Valakkaiyai pidithu kalangaadhe

Thunai nirkiren endru sonnavare – 2



VERSE 1:

Bayappadadhe (unakku) vettkam illai

Naanadhe (unakku) latchai illai – 2


Valappuram idapurathillum nee peruguvaai

Endru vaakkuraitheere

Paazhaana pattanathai ellaam kudiyetruvai endru vaakkuraitheere



VERSE 2:

Imaippozudhu (unnai) kaivitten

(Aanaalum) irakkangalal unnai serthukkoluven - 2 


Kobam kolvadhillai un mele

Endru vaakkuraitheere

Nithiya kirubaiyudan unakku iranguven

Endru vaakkuraitheere


VERSE 3:

Palakkanigal palingagum

Un vaasalgal maanikka karkallagum – 2


Ucchidha karkalaagum un mathilgal

Endru vaakkuraitheere

Rathina karkalaagum asthibaarangal

Endru vaakkuraitheere.




Post a Comment (0)
Previous Post Next Post