Ulagin Meetpare - உலகின் மீட்பரே

Ulagin Meetpare - உலகின் மீட்பரே Jebathotta Jeyageethangal song lyric and sung by Fr.S.J.Berchmans Tamil Christian New Song


உலகின் மீட்பரே உம்மைத் துதிப்பதும் 

புகழ்ந்து பாடுவதும் மிகவும் நல்லது 


வல்ல செயல்களால் என்னை மகிழ்வித்தீர் 

மகிழ்ந்து பாடுவேன் முழு உள்ளத்தோடு

காலை மாலை மதியம் உம் கிருபையில் மகிழ்வேன்

நம்பத்தக்க உம்வாக்கு நாள்தோறும் தியானம் செய்வேன்


காட்டு விலங்கிற்கு நிகரான வலிமை 

எனக்குத் தந்தீரே நன்றி ஐயா

புது எண்ணெயாலே அபிஷேகம் செய்தீர்

சாத்தானின் வீழ்ச்சிதனை கண்ணால் 

நான் தினம் காண்பேன் - அல்லேலூயா 


நீதிமான் நானே பனையைப்போல் வளர்வேன் 

கேதுருமரம் போல் பெலன் எனக்குள்ளே

கர்த்தர் இல்லத்தில் நடப்பட்டவன் நான் 

அவர் சமூகத்தில் குடியிருந்து வாழ்ந்திடுவேன் 

வளர்ந்திடுவேன் - இயேசய்யா


கன்மலையான என் கர்த்தர் உத்தமர் 

அநீதியில்லை என்று விளங்கப்பண்ணுவேன்

முதிர் வயதிலும் நான் கனிகள் தருவேன்

பசுமையும் செளழுமையும் நிறைந்து வாழ்ந்திடுவேன்


Ulagin Meetpare Ummai song lyrics in English


Ulagin Meetpare ummai thuthippadhum

pukazhndhu paaduvadhum mikavum nalladhu


Valla seyalkalal ennai makizhvitheer

Makizhndhu paaduven muzhu ullathodhu

Kaalai maalai madhiyam um kirubaiyil makizhven

Nambathakka um vaaku naalthorum dhiyanam seiven


Kaatu vilangirku nikaraana valimai

Enaku thandhirey nandri ayya

Pudhu ennaiyale abishegam seitheer

Saathaanin veezhchithanai kannaal naan dhinam kaanben


Needhiman naane panaiyaipol valarven

Kedhuru maram pol belan enakulley

Karthar illathil nadapattavan naan

Avar samukathil kudiyirundhu vaazhnthiduven valarnthiduven


Kanmalaiyana en karthar utthamar

Aneedhi illai endru vilanga pannuven

Mudhir vayathilum naan kanikal tharuven

Pasumaiyum sezhumaiyum niraindhu vaazhnthiduven


Hallelujah



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post