சகலமும் நன்மைக்கே - Sagalamum Nanmaikkae

சகலமும் நன்மைக்கே - Sagalamum Nanmaikkae


சூழ்நிலை மாறுதோ

சூழ்நிலை புறளுதோ

தாழ்விலே வாசமோ

வாழ்விலே கஷ்டமோ - 2


தாழ்வானாலும் வாழ்வானாலும்

சகலமும் நன்மைக்கே

ஏதுவாய் முடியுமே - 2


1. அழைப்பின் பாதை கடினமோ

களைத்து சோர்ந்து போனாயோ?

உழைப்பின் பலன் கிட்டி சேருமே

அழைத்த தேவன் உன்னோடே - 2


2. புயலாய் பொங்கும் சூழலோ

அயரப்பண்ணும் உயரமோ

கழுகாய் தேவன் சுமப்பாரே

உயர்வை காண செய்வாரே- 2


Sagalamum Nanmaikkae song lyrics in English


Soozhnilai Maarutho

Soozhnilai puralutho

Thaazhvilae Vaasamo

Vaalvilae Kastamo -2


Thaazhvanalum Vaazhvanalum

Sagalamum Nanmaikkae

Yeathuvaai Mudiyumae -2


1.Alaippin Paathai Kadinamo

Kalaithu Sornthu Ponayo

Ulaippin Balan Kitti searumae

Alaitha Devan Unnodae-2


2.Puyalaai pongum Soozhalo

Ayarapannum Uyaramo

Kazhukaai Devan Sumapparae

uyarvai Kaana seivarae -2



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post