எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி - Engal Ratchaniya Moorthi

 எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி - Engal Ratchaniya Moorthi


பல்லவி


எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி

எல்லாருக்கும் இரட்சகர்


சரணங்கள்


1. மாசில்லாத மெய்த் தேவன்

மானிட ரூபமானார்

இரட்சண்ய மூர்த்தி என்ற

இனிய நாமமுடையார்! - எங்கள்


2. வம்பு நிறைந்த இந்த

மானிட ஜாதிகள் மேல்,

அன்பு நிறைந்த பகவான்

அதிக உருக்கமுள்ளார்! - எங்கள்


3. பாவத்தில் கோபம் வைப்பார்

பாவிமேல் கோபம் வையார்

ஆவலாய் நம்பும் பாவிக்

கடைக்கலமாக நிற்பார்! - எங்கள்


4. அந்தர வானத்திலும்,

அகிலாண்ட கோடியிலும்

எந்தெந்த லோகத்திலும்

இவரிவரே இரட்சகர் - எங்கள்



Engal Ratchaniya Moorthi

Ellarukkum Ratchakar


Maasillatha Mei Devan

Maanida Roobamanaar

Ratchanya Moorthi Entra

Iniya Namamudaiyaar - Engal


Vambu Nirantha Intha

Maanida jaathikal mael

Anbu nirantha Bagavaan

Athika Urukkaamullaar- Engal


Paavaththil Kobam vaippaar

Paaimael kobam vaiyaar

Aavalaai Nambum Paavi

Kadaikalamaaga Nirpaar - Engal


Anthara Vaanaththilum

Agilanda Koodiyulum

Enthentha logaththilum

Evarivarae Ratchakar - Engal



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post