பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ - Paava Idhayam Maattra Ippo

 பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ - Paava Idhayam Maattra Ippo


பல்லவி


பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ -

தாவும்! இரட்சகர்!

இவர் பாதம் தேடுமேன்


சரணங்கள்


1. எரியும் விளக்கைச் சுற்றியாடும்

சிறிய ஜந்தைப் போல - ஓர்

பெரிய வீம்பனாய் - ஆம்

திரியும் கோபியே! - பாவ


2. உலக டம்பம், உலக ஞானம்

உலகக் கல்வியாம் - இவ்

வலையில் சிக்கியே - ஓ

அலையும் பாவியே! - பாவ


3. அன்பாய் காக்கும் அப்பனாரை

அற்பமா யெண்ணும் - ஓ

சொற்ப ஞானியே - ஐயோ

தப்புவாயோ நீ! - பாவ


4. ஓட்டமாகப் பாய்ந்து வடியும்

ஆற்றின் ஜலத்தைப் போல - பாவி

நாட்கள் ஓடுதே - உன்

மீட்பின் நாளிதே! - பாவ


5. விருத்தன, வாலிபன், பிள்ளை என்று

ஒருக்காலும் பாரான் - என் நாள்

அறுக்க வல்லவன் - உன்

செருக்கைக் குலைப்பானே! - பாவ


6. வீடு, செல்வம், மாதா, பிதா

நாடு நகரமும் - விட்டுக்

காடு சேரவே - உன்

பாடை கூவுதே! - பாவ


Paava Idhayam Maattra Ippo

Thaavum Ratchakar

Evar Paatham Theadumaen


Yeriyum Vilakkai Suttriyaadum

Siriya Janthai pola - Oor

Periya Veembanaai - Aam

Thiriyum Gobiyae - Paava


Ulaga dambam Ulaga Gnanam

Ulaga Kaliviyaam - ev

Valaiyil Sikkiyae- Oh

Alaiyum Paaviyae- Paava


Anbaai Kakkum Appanaarai

Arpamaa Yennum- Oh

Sorpa Gnaniyae- Aiyyo

Thappuvaayo Nee - Paava


Oottamaaga Paainthu vadiyum

Aattin Jalaththai Pola- Paavi

Naatkal Ooduthae - Un

Meetpin Naalithae - Paava


Viruththana Vaaliban Pillai Entru

Orukkaalum Paaraan- En naal

Arukka Vallavan- Un

Serukkai kulaipaanae - Paava


Veedu Selvam Maatha pitha

Naadu Nagaramum- Vittu

Kaadu Searavae- Un

Paadai Koouvthae - Paava



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post