கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் - Kalvaarikku Pogalam Vaarum

 கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் - Kalvaarikku Pogalam Vaarum


கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும்; எம்

காருண்ய இயேசுவின் காட்சியைப் பார்த்திட


சரணங்கள்


1. பொல்லாப் பகைஞர் கூட்டம்

எல்லாம் திரண்டு அங்கே

நல்லாயன் மீட்பர்தனைக்

கொல்லும் அவஸ்தை காண - கல்


2. சிவப்பங்கி தரித்தோராய்

சிரசில் முண்முடி சூண்டு,

தவத்தி லுயர்ந்த நாதன்

தவிக்கும் முகத்தைப் பார்க்க - கல்


3. ஐயோ பிதாவே என்னை

ஏன் கைவிட்டீர் என்றழும்

துய்யன் துயர சத்தம்

தொனிக்கிற தங்கே இன்னம் - கல்


4. நாவு வறண்டதினால்

தாகங்கொண்டேன் என்றாராம்

பாவிகள் காடிதனைக்

கூடிக் கொடுத்தனராம் – கல்



Kalvaarikku Pogalam Vaarum

Kaarunya Yesuvin Kaatchiyai Paarthida


Polla Pagaingar Koottam

Ellam Thirandu Angae

Nallaayan Meetpar Thanai

Kollum Avasthai Kaana


Sivapangi Tharithooraai

Sirasil Munmudi Soondu

Thavathil uyarntha Naathan

Thavikkum Mugaththai Paarkka


Aiyyo Pithavae Ennai

Yean kaivitteer Entrazhuthum

Thuiyan Thuyara Saththam

Thonikintra thangae Innam


Naauv Varandathinaal

Thaagankondean Entaraam

Paavikal kaadithanai

Koodi Koduththanaraam



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post