போவோம் பரநகர்க்கு ஜல்தி - Povom Paranagarku Jalthi

 போவோம் பரநகர்க்கு  ஜல்தி - Povom Paranagarku Jalthi 


1. போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி - புறப்படுங்கள்

போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி

ஜல்தி, ஜல்தி, ஜல்தி, ஜல்தி


2. இங்கே நாலைந்து மெத்தைவீடு - நாளையிறந்தால்

எங்கே இருக்கு மிந்தக்கூடு? - இதையறிந்து

இன்றே மனந்திரும்பி நன்றே உளந்திருந்தி - போவோம்


3. என்ன படித்திருந்தாலென்ன? - உன் வீடகத்து

பொன் குவிந்திருந்தாலுமென்ன - அந்நிய நாளில்

மண்ணில் கொண்டுன்னை மூட, என்ன வந்திடும் கூட - போவோம்


4. இந்த உலகம் நாடகமே - அல்லால் வேறல்ல

சொந்த நம் நல்ல நாடேகுவோமே - இதற்கு வேண்டி

முந்த இயேசையன் காட்டித் தந்த வழியிலோடி - போவோம்


Povom Paranagarku Jalthi - Purapadungal

Povom Paranagarku Jalthi

Jalthi Jalthi Jalthi Jalthi


Enge Naalainthu Meththai Veedu- naalaiyranthaal

Enge Irukku Mintha koodu?- Ithaiyarinthu

Intrae Mananthirumbi Nantrae Ullanthirunthi -Povom


Enna padithirunthaalenna? Un veedagathu

Pon kuvinthirunthaalumenna - Anniya Naalil

Mannil konduunnai Mooda Enna vanthidum Kooda - Povom


Intha Ulagam Naadakamae Allaal Vearalla

Sontha Nam Nall Naadaguvomae - itharkku vendi

Muntha yeasaiyan kaatti thantha vazhiyilodi - povom



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post