விண்டார் கிறிஸ்தேசு - Vindaar Kiristhesu

 விண்டார் கிறிஸ்தேசு - Vindaar Kiristhesu


1. விண்டார் கிறிஸ்தேசு - குணப்பட

வென்றே ஒரு உவமை

உண்டு ஒருவனுக்குப் - புதல்வர்

இரண்டவரிலிளைஞன்


2. தந்தையே எந்தனுக்குத் தனத்தினில்

வந்திடும் பங்கதனை

தந்திடுமென்று கேட்டுத் - தவறாமல்

தன் வீதம் வாங்கிக்கொண்டான்


3. சென்றானயல் தேசம் - துன்மார்க்கங்கள்

செய்தான் பல தோஷம்;

தின்றா னெலாம் நாசம் - வறிஞனாய்த்

தீர்ந்தான் வெகு மோசம்


4. பஞ்சத்தினால் மெலிந்து - வயிற்றுப்

பசியினால் வருந்தி

பஞ்சம் பிழைக்கவென்று - ஒருவனைத்

தஞ்சமென்று சார்ந்தான்


5. பன்றிகளை மேய்த்தான் - தவிட்டினால்

பசியாற நினைத்தான்;

பன்றிக்கிடுந்தவிடும் - கிடையாமல்

பட்டினியாய்க் கிடந்தான்


6. புத்தி மிகத் தெளிந்து - புலம்பினான்

மெத்தப் பசி ஐயையோ!

எத்தனை பேர்க்குணவோ - பூர்த்தியாய்

என் பிதா வீட்டிலுண்டு!


7. எழுந்து இப்பொழுதே - ஏகுவேன்

என் பிதாவின் சமுகம்

விழுந்து நான் தொழுதே - குற்றத்தை

விள்ளுவே னென்றுரைத்தான்


8. தந்தையை வந்து கண்டான் - தரை மட்டும்

தாழ்ந்து தொழுதழுதான்

எந்தையே உந்தனுக்கும் - பரத்துக்கும்

ஏற்காத தோஷி என்றான்


9. மைந்தன் மறுகுவதும் - அவன் ரூபம்

மாறி யிருப்பதுவும்

கந்தை யணிந்ததுவும் - கண்டு பிதா

நொந்து மனம் மெலிந்தான்


10. சுத்திகரித்தெடுத்து - உயர்ந்த

சுத்த ஆடை தரித்து

மெத்த விருந்தளித்து - சந்தோஷ

நித்தப்பவுசளித்தான்


11. இந்த இளைஞனைப்போல் - குணப்படா

தெந்தெந்தப் பாவிகளும்

வந்து அறிக்கை செய்தால் - இயேசு பாவம்

மன்னித்தாசி அளிப்பார்


Vindaar Kiristhesu - gunapada

ventre oru vuvamai

Undu Oruvanuku Puthalvar

Erandavari-Lilaingan


Thanthaiyae Enthanukku Thanathinil

Vanthidum Pangathanai

Thanthidumentru Keattu Thavaramal

Than Veetham Vangi kondan


Sentranayaal Desam thunmaarkangal

Seithaan Pala Thosham

Thinraa nealaam Naasam - Varinganaai

Theernthaan Vegu Mosam


Panjathinaal Mealinthu- Vayittru

Pasiyinaal Varunthi

Panjam Pilaikaventru - oruvanai

Thanjamentru Saarnthaan


Pantrikalai Meaithaan- Thavittinaal

Pasiyaara Ninainthaan

Pantrikidanthavidum - Kidaiyamal

Pattiniyaai Kidanthaan


Puththi Miga thealinthu - Pulambinaan

Meththa Pasi Aiyyo !

Eththanai Poorgunavo - poorthiyaai

En pitha veettilundu


Ezhunthu Ippozhuthae - yeaguvean

En Pithavin Samugam

Vizhinthu Naan Thozhuthae - kuttraththai

Villuvae Entrvuraithaan


Thanthaiyae Vanthu Knadaan - Tharai Mattum

Thaazhnthu Thozhuthazhuthaan

Enthaiyae Unthanukkum - paraththukkum

Yearkaatha Thooshi Enthrran


Mainthan Maruguvathum - Aavan Roobam

Maari Iruppathuvum

Kanthai Aninthu - kandu Pitha

Nonthu Manam Mealinthaan


Suththikarith Theduthu - Uyarntha

Suththa Aadai Thariththu

Meththa Virunthalithu - Santhosha

Niththapauvsaliththaan


Intha Elainganai Pol - Gundapada

Thenthentha Paavikalum

Vanthu Arikkai Seithaal - yesu Paavam

Mannithaasi Azhippaar



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post