பிராண நாயகா - Piraana Naayagaa

 


பிராண நாயகா - Piraana Naayagaa


பல்லவி


பிராண நாயகா!

பிராண நாயகா! - பாவ

ஆத்துமாக்கள் மாண்டு போகிறார்

பிராண நாயகா!


சரணங்கள்


1. இன்னிலத்தோர் மாளுகின்றார்

சாபத்தினாலே - இந்தக்

கொடிய சாபம் வந்த காரணம்

பாவத்தினாலே - பிராண


2. பாவ சாபத்தைத் தீர்க்க வந்தவர்

பாதம் தேடாமல் - இவர்

பாவ உணர்ச்சி யற்றிருக்கிறார்

இயேசுவை நாடாமல் - பிராண


3. கல்லான இருதயங்களைக்

கரைக்கும் தெய்வமே - இந்தப்

பொல்லாத பாவிகள் மேல்

இரக்கம் வையுமேன் - பிராண


Piraana Naayagaa

Piraana Naayagaa - Paava

Aaththumaakkal Maanu Pokiraar

Piraana Naayagaa


1.Innilaththoor Maalukintraar

Saabaththinaalae - Intha

Kodiya Saabam Vantha Kaaranam

Paavaththinaalae - Piraana


2.Paava Saabaththai Theerkka Vanthavar

Paatham Theadaamal - Evar

Paava Unarchchi Yattirukkiraar

Yesuvai Naadaamal - Piraana


3.Kallaana Irudhayankalai

Karaikkum Deivamae - Intha

Pollaatha Paavikal Meal

Erakkam Vaiyumean - Piraana

பிராண நாயகா - Piraana Naayagaa


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post