பாவ நாசர் பட்ட காயம் - Paava Naasar patta kaayam

 பாவ நாசர் பட்ட காயம் - Paava Naasar patta kaayam


1. பாவ நாசர் பட்ட காயம்

    பார்த்துணர்ந்து கொள்வது;

    சுத்தம் செல்வம், நற்சகாயம்,

    சமாதானம் உள்ளது!


    பல்லவி


    நேசிக்கிறேன், அல்லேலூயா

    நேசிக்கிறேன் இயேசுவை;

    அவர் என் இரட்சகரதால்

    என்னையும் நேசிக்கிறார்


2. இரத்தம் வெள்ளம் பாய்ந்ததாலே

    அன்பின் வெள்ளம் ஆயிற்று

    தேவ நேசம் அதினாலே,

    மானிடர்க்குத் தோன்றிற்று - நேசிக்கிறேன்


3. ஆணி பாய்ந்த மீட்பர்  பாதம்

    தஞ்சம் என்று பற்றினேன்

    அவர் திவ்ய நேச முகம்

    அருள் வீசக் காண்கிறேன் - நேசிக்கிறேன்


4. பாசத்தால் என் நெஞ்சம் பொங்கி

    துக்கத்தால் கலங்குவேன்;

    அவர் சாவால் துக்கம் மாறி

    சாகா ஜீவன் அடைவேன் - நேசிக்கிறேன்


5. நாதா நானும் மோட்சம் சென்று

    உம்மைக் காணுமளவும்

    நன்றியுள்ள நெஞ்சத்தோடு

    உம்மைப் பற்ற அருளும் - நேசிக்கிறேன்



1.Paava Naasar patta kaayam

Paarththunarnthu Kolvathu

Suththam Selvam Narsahaayam

Samaathaanam Ullathu


Neasikkirean Alleluya

Neasikkirean Yeasuvai

Avar En Ratchkarathaal

Ennaiyum Neasikkiraar


2.Raththam Vellam Paainthathaalae

Anbin Vellam Aayittru

Deva Neasam Athinalae

Mannidarkku Thontrittu 


3.Aani Paaintha Meetppar Paatham

Thanjam Entru Pattrinean

Avar Dhivya Neasa Mugam

Arul veesa Kaankirean


4.Paasaththaal En Nenjam Pongi

Thukkaththaal Kalnguvean

Avar Saavaal Thukkam Maari

Saaga Jeevan Adaivean 


5.Naathaa Naanum Motcham Sentru

Ummai Kaanumalavum

Nantriulla Nenjaththodu

Ummai Pattra Arulum 


பாவ நாசர் பட்ட காயம் - Paava Naasar patta kaayam

1. பாவ நாசர் பட்ட காயம்
நோக்கி தியானம் செய்வது
ஜீவன், சுகம், நற்சகாயம்,
ஆறுதலும் உள்ளது.

2. ரத்த வெள்ளம் பாய்ந்ததாலே
அன்பின் வெள்ளம் ஆயிற்று;
தெய்வ நேசம் அதினாலே
மானிடர்க்குத் தோன்றிற்று.

3. ஆணி பாய்ந்த மீட்பர் பாதம்
தஞ்சம் என்று பற்றினேன்;
அவர் திவ்விய நேச முகம்
அருள் வீசக் காண்கிறேன்.

4. பாசத்தால் என் நெஞ்சம் பொங்கி
துக்கத்தால் கலங்குவேன்;
அவர் சாவால் துக்கம் மாறி
சாகா ஜீவன் அடைவேன்.

5. சிலுவையை நோக்கி நிற்க,
உமதருள் உணர்வேன்;
தீர்த்த ரத்தம் நெஞ்சில் பட
, சமாதானம் பெறுவேன்.

6. அவர் சிலுவை அடியில்
நிற்பதே மா பாக்கியம்;
சோர்ந்த திரு முகத்தினில்
காண்பேன் திவ்விய உருக்கம்.

7. உம்மை நான் கண்ணாரக் காண
விண்ணில் சேரும் அளவும்,
உம்மை ஓயா தியானம் செய்ய
என்னை ஏவியருளும்.

1.Paava Naasar patta kaayam
Nokki Thiyaanam Seivathu
Jeevan Sugam Narsagaayam
Aaruthalum Ullathu

2.Raththam Vellam Paainthathaalae
Anbin Vellam Aayittru
Deiva Neasam Athinalae
Mannidarkku Thontrittu 

3.Aani Paaintha Meetppar Paatham
Thanjam Entru Pattrinean
Avar Dhivya Neasa Mugam
Arul veesa Kaankirean

4.Paasaththaal En Nenjam Pongi
Thukkaththaal Kalnguvean
Avar Saavaal Thukkam Maari
Saaga Jeevan Adaivean 

5.Siluvaiyai Nokki Nirka
Umatharul Unarvean
Theertha Raththam Nenjil Pada
Samaathanam Pearuvean

6.Avar Siluvai Adiyil
Nirpathae Maa Baakkiyam
Sorntha Thiru Mugaththilinil
Kaanpean Dhiviya urukkam

7.Ummai Naan Kannaarakkaana
Vinnil Searum Alavum
Ummai Ooyaa Thiyaanam Seiya
Ennai Yeaviarulum 


பாவ நாசர் பட்ட காயம் - Paava Naasar patta kaayam

Post a Comment (0)
Previous Post Next Post