பாடித் துதி மனமே பரனை - Paadi Thuthi Manamae Paranai

 பாடித் துதி மனமே பரனை - Paadi Thuthi Manamae Paranai

பல்லவி


பாடித் துதி மனமே 

பரனைக் கொன் – டாடித் துதி தினமே


அனுபல்லவி


நீடித்த காலமதாகப் பரன் எமை

நேசித்த பட்சத்தை வாசித்து வாசித்துப் – பாடி


சரணங்கள்


1. திர்க்கதரிசிகளைக் கொண்டு முன்னுறச்

செப்பின தேவபரன் இந்தக் காலத்தில்

மார்கமதாகக் குமாரனைக் கொண்டு

விளக்கின அன்பை விழைந்து தியானித்துப் – பாடி


2. சொந்த ஜனமாக யூதர் இருந்திட

தொலையில் கிடந்த புற சாதியாம் எமை

மந்தையில் சேர்த்துப் பராபரண் தம்முடை

மைந்தர்களாக்கின சந்தோஷத்துக்காகப் – பாடி


3. எத்தனை தீர்க்கர், அநேக அப்போஸ்தலர் ,

எத்தனை போதகர்கள், இரத்தச் சாட்சிகள்

எத்தனை வேண்டுமோ அத்தனையும் தந்திங்-கு

இத்தனையாய்க் கிருபை வைத்த நம் கர்த்தனைப் – பாடி


Paadi Thuthi Manamae 

Paranai kondadi Thuthi Manamae


Needitha Kaalamathaaka Paran emai

Neasitha Patchaththai vaasithu vaasithu- Paadi


1.Theerkatharisikalai kondu munnura

seppina deva paran intha kaalaththil

Maarkamathaka kumaaranai kondu

Vilakkina Anbai Vilanthu Thiyanithu- Paadi


2. Sontha Janamaga Yuthar irunthida

Tholaiyil Kidantha Pura Jaathiyaam Emao

Manthaiyil Searthu paraaparan thammudai

Maintharkalakkina santhoshaththukaaka- Paadi


3.Eththanai Theerkar Anega Apposthalar

Eththanai Pothakarkal Raththa Saatchikal

Eththanai Vendumo Aththanaiyum Thanthingu

Iththanaiyaai Kirubai Vaitha Nam karththanai - Paadi


பாடித் துதி மனமே பரனை - Paadi Thuthi Manamae Paranai


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post