பிறந்தார் ஓர் பாலகன் - Piranthar Oor Palagan

 பிறந்தார் ஓர் பாலகன் - Piranthar Oor Palagan


1. பிறந்தார் ஓர் பாலகன்,

படைப்பின் கர்த்தாவே;

வந்தார் பாழாம் பூமிக்கு

எத்தேசம் ஆளும் கோவே.


2. ஆடும் மாடும் அருகில்

அவரைக் கண்ணோக்கும்

ஆண்டவர் என்றறியும்

ஆவோடிருந்த பாலன்.


3. பயந்தான் ஏரோதுவும்

பாலன் ராஜன் என்றே

பசும் பெத்லேம் பாலரை

பதைபதைக்கக் கொன்றே.


4. கன்னி பாலா வாழ்க நீர்!

நன்னலமாம் அன்பே!

பண்புடன் தந்தருள்வீர்

விண் வாழ்வில் நித்திய இன்பே.


5. ஆதி அந்தம் அவரே,

ஆர்ப்பரிப்போம் நாமே;

வான் கிழியப் பாடுவோம்

விண் வேந்தர் ஸ்தோத்ரம் இன்றே.


1.Piranthar Oor Palagan

Padaippin Karththavae

Vanthaar Paalam Boomikku

Eththeasam Aalum Kovae


2.Aadum Maadum Arugil

Avarai Kannokkum

Aandavar Entrariyum

Aavodiruntha Paalan


3.Bayanthaan Yearothuvum

Paalan Raajan Entae

Pasum Bethleham Palarai

Pathai Pathaikka kontrae


4.Kanni Paala Vaalka Neer

Nannalmaam Anbae

Panpudan Thantharulveer

Vin Vaalvil Niththiya Inbae


5.Aathi Antham Avarae

Aarpparippom Namae

Vaan Kizhiya paaduvom

Vin Veandhae Sthosthram Intrae


பிறந்தார் ஓர் பாலகன் - Piranthar Oor Palagan


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post