இயேசு நாயகா வந்தாளும் - Yeasu Naayaga Vanthaalum

 இயேசு நாயகா வந்தாளும் - Yeasu Naayaga Vanthaalum


பல்லவி


இயேசு நாயகா, வந்தாளும்;-எந்நாளும், திவ்ய

இயேசு நாயகா, வந்தாளும்.


அனுபல்லவி


ஆசீர்வாதமாக இந்த நேச மணமே நன்றாக. - இயேசு


சரணங்கள்


1. சுந்தரம் மிகும்படி முன் அந்த மணவீட்டில்

உந்தன் அருள் தந்த தயை போல, அன்பாலே - இயேசு


2. உத்தம சன்மார்க்க நெறி, பக்தி, விசுவாசம்,

நித்திய சமாதானம் உற்று, வாழ, மிக வாழ. - இயேசு


3. துங்கம் மிகு நன் கனம் விளங்கி, வளமாக

மங்களம் தோங்க, நலம் தாங்க, நலம் தாங்க. - இயேசு


4. நித்திய சுபசோபனமோ டெத்திசையினும் பெருகப்

புத்திர சந்தானமே செழிக்கத், தழைக்க. - இயேசுYeasu Naayaga Vanthaalum - Ennaalum Dhivya

Yeasu Naayaga Vanthaalum


Aaseervaathamaaga Intha Neasa Manamae Nantraaga


1.Suntharam Migum Padi Mun Antha Manaveettil

Unthan Arul Thantha Thayai Pola Anbaalae


2.Uththama Sanmaarkka Neari Bakthi Visuvaasam

Niththiya Samaathanam Uttru Vaazha Miga Vaazha


3.Thungam Migu Nan Kanam Vilangi Valamaaga

Mangalam Thonga Nalam Thaanga Nalam Thaanga


4.Niththiya Subasobanamo Ettisaiyinum Pearuga

Puththira Santhaanamae Seazhikka Thazhaikka 


இயேசு நாயகா வந்தாளும் - Yeasu Naayaga Vanthaalum


Post a Comment (0)
Previous Post Next Post