உமக்கு நன்றி ஐயா - Umakku Nantri Ayya lyrics

 உமக்கு நன்றி ஐயா - Umakku Nantri Ayya lyrics


உன்னதமானவரே ஆராதனை

உயர்ந்த கன்மலையே ஆராதனை

ஜீவனுள்ள தேவன் நீரே

ஜீவன் தந்த தேவன் நீரே

ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் ஆராதனை உமக்கு தான்



சத்துருக்கள் கூட்டமாக அவமான படுத்தினாலும்

பொய்யான வார்த்தைகளை எம்மேல சுமத்தினாலும்

உண்மையை அறிந்த தேவன் என்னோடிருக்கிறீர்

என் தலை எண்ணையால் அபிஷேகம் செய்தீர்


நன்றி ஐயா..உமக்கு நன்றி ஐயா

நன்றி ஐயா..இயேசய்யா நன்றி ஐயா.......



பாடுகள் என்னை கட்டி சூளையில போட்டாலும்

அக்கினி ஜூவலையாக   எரித்திட நினைத்தாலும்

நொடிகூட விலகாமல் கூட நின்றவரே

முடிக்கூட கருகாமல் காத்துக்கொண்டவரே


நன்றி ஐயா..உமக்கு நன்றி ஐயா

நன்றி ஐயா..இயேசய்யா நன்றி ஐயா......


    "...உன்னதமானவரே..."


Umakku Nantri Ayya lyrics in english


Unnadhamanavare aaradhanai

Uyarndha kanmalaiye aaradhanai

Jeevanulla dhevan neere

Jeevan thandha devan neere

Jeevanulla naatkallellam aaradhanai Umakuthan 


Satthurukkal kootamaga

Avamanapadutthinaalum

Poiyana vaarthaigalai enmela sumatthinalum

Unnmaiyai arindha dhevan ennodirukkireer

en thalai ennaiyaal abhishegam seydheer


Nandri ìyya...umaku nandri iyya

Nandri iyya...yesaiya Nandri iyya


Paadugal ennai katti soolaiyila pottaalum

Akkini juvaalaiyaga eritthida ninaitthaalum

Nodi kooda vilagaamal kooda nindravare

Mudi kooda karugaamal kaatthukondavare

Nandri iyya...umaku Nandri iyya


Nandri iyya...yesaiya Nandri iyya. 

UNNADHAMAANAVARE..



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post