ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள் - Aaviyin Kaniyai Kodungal

 ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள் -  Aaviyin Kaniyai Kodungal


பல்லவி


ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள் அதையே தேவன்

ஆவலாய்த் தேடுகிறார் பாருங்கள்


சரணங்கள்


1. பாவியே மாய்மால வேஷம் பண்ணுவது வெகுமோசம்

சாவு நினையாமல் வரும், சாபமும் தொடர்ந்துவரும் - ஆவி


2. எட்டியின் கனிகட்கிணை இயற்றுங் கருமங்களைத்

திட்டமுடனே துறந்து, திவ்விய செயல்புரிந்து - ஆவி


3. எத்தனை காலமாயுனில் ஏற்றக் கனி தேடும் வல்ல

கர்த்தனேசுவின் தவணை கடந்தால் வரும் வேதனை - ஆவி


4. வெட்டவே கோடாரி மரம் வேரிலிருந்து ஸ்திரம்

கெட்ட கனி கொடுப்பவர் திட்டமாய் வெட்டப்படுவர் - ஆவி


5. அன்புடன், சந்தோஷம், சமாதானம், பொறுமை, தயவு,

இன்ப நற்குணங்கள், சாந்தம், இச்சையடைக்கம், விஸ்வாசம் - ஆவி


Aaviyin Kaniyai Kodungal Athaiyae Devan

Aavalaai Theadukiraar Paarungal


Paaviyae Maaimaala vesham pannuvathu vegumosham

Saauv Ninaiyaamal varum Saabamum Thodarnthu varum


Eettiyin Kanikatkinai Eyattung karumangalai

Thittamudanae Thuranthu dhivya seyal purinthu


Eththanai Kaalamaayunil Yettra kani thedum valla

Karthaneashuvin Thavanai Kadanthaal Varum Vedhani


Vettavae koodaari Maram Vearlirunthu sthiram

Ketta kani koduppavar Thittamaai Vettapaduvar


Anbudan Santhosam Samaathanam porumai Dhayauv

Inba Nargunangal Saantham Itchaiyadakkam Visuvaasam




Post a Comment (0)
Previous Post Next Post