வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா - Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa

 வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா - Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa



பல்லவி


வா பாவி! கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா பாவி!


சரணங்கள்


1. பாவி! நீ இன்னும் பயமின்றிப் பாவத்தில்

நிலைத்திருக்காதே; இப்போ

தாவியே இரட்சகருன்னை அழைக்கிறார்;

தாமதஞ் செய்யாதே – வா


2. பாவநாசர் உனக்கென்று சிந்தின

இரத்தம் அதோ பாராய்! – மனஸ்

தாபத்தோடேசுவின் பாதத்தில் சேர

இக்ஷணமே வாராய் – வா


3. ஆபத்துக்குந் தேவ கோபத்துக்குந் தப்பத்

தீவிரமா யோடிவா – உன்

பாவத்தின் சாபத்தை நீக்கும் தேவ ஆட்டுக்

குட்டியின் அண்டைக்கு வா – வா


4. காலத்தை வீணாய்க் கழித்துவிட்டால் இனி

எப்போ குணப்படுவாய் நீ?

ஜாலம் பண்ணி தேவ சாபம் அடையாமல்

இப்போ இரட்சிப்படைவாய்! – வா


Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa


Paavi Nee Innum Bayamintri paavaththil

Nilaithirukkaathae; Ippo

Thaaviyae Ratchakar unnai Azahikiraar

Thamatham seiyathae


Paava Naasar Unakentru Sinthina

Raththam Atho Paaraai - Manas

Thaabathodu Yesuvin Paathathil Seara

Itchanamae Vaaraai 


Aabaththuku Deva kobaththukku Thappa

Theeveramaa Oodi vaa- Un

Paavaththin Sabaththai Neekkum Deva Aattuk

Kuttiyin Andaikku Vaa


Kaalaththai Veenaai Kazhiththu vittaal Ini

Eppo Gunapaduvaai Nee?

Jaalam Panni Deva saabam Adaiyaamal

Ippo Ratchippadaivaai 



Post a Comment (0)
Previous Post Next Post